Trang chủ Việt Nam Sau trận đấu bùng nổ trước Ulsan, phóng viên quốc tế chỉ...

Sau trận đấu bùng nổ trước Ulsan, phóng viên quốc tế chỉ ra 5 cái tên làm mưa làm gió nếu xuất ngoại

Bóng đá Thái Lan đang đẩy mạnh săn tài năng Đông Nam Á, đã có khá nhiều cầu thủ thuộc khối Asean gia nhập Thai League. Tuy nhiên, thế nhưng vẫn chưa có tuyển thủ Việt Nam nào đầu quân cho các đội bóng láng giềng.

Image result for u23 việt nam

Nhân sự kiện này, cây viết của Fox Sports đã chọn ra 5 tuyển thủ Việt Nam có thể ‘bùng nổ’ khi gia nhập bất cứ giải đấu nào thuộc Asean.

Image result for u23 việt nam

Cái tên đầu tiên cây viết Gabriel Tan nhắc tới là Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC). Không khó hiểu về sự lựa chọn này, bởi Văn Quyết thi đấu rất tốt trên ĐTQG Việt Nam cũng như tại cấp CLB. Cũng có tin cho rằng đội trưởng ĐT Việt Nam là mục tiêu săn đón của nhà ĐKVĐ Thai League, Buriram United.

Image result for u23 việt nam

Quang Hải là cầu thủ Hà Nội FC thứ 2 được chuyên gia Fox Sports đánh giá cao. Cây viết Gabriel Tan tin rằng Quang Hải là cầu thủ đầy tiềm năng, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Image result for u23 việt nam

3 cái tên tiếp theo được chuyên gia Fox Sports khuyên nên xuất ngoại đều của HAGL, đó là Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh. Trong đó Công Phượng và Xuân Trường đã từng thi đấu tại Nhật và Hàn, không khó hiểu khi cả hai rơi vào tầm ngắm của các đội bóng lớn.

Image result for u23 việt nam

Với Vũ Văn Thanh, chuyên gia Gabriel Tan đặc biệt nhấn mạnh sự đa năng của anh. Những tình huống đột phá của anh có thể gây ra những khó khăn cho đối thủ, kể cả Thái Lan.

Chia sẻ