Trang chủ Chau Au Đoán trước kết cục thảm hại tại lễ trao giải, Messi có...

Đoán trước kết cục thảm hại tại lễ trao giải, Messi có hành động khiến triệu fan thất vọng

Cristiano Ronaldo vừa đánh bại Lionel Messi và Neymar để trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Đây là lần thứ 5 siêu sao người Bồ Đào Nha bước lên bục nhận giải thưởng cá nhân cao quý do tạp chí France Football trao tặng.

Ronaldo was then joined on stage by his mother Maria Dolores dos Santos Aveiro and son Cristiano Ronaldo Jr on Thursday

Trong tiếng vỗ tay tán thưởng của rất nhiều CĐV trên toàn thế giới, tất cả mọi người đều thừa nhận chiến thắng của CR7 là xứng đáng.

Former Ballon d'Or winners Ronaldo Luis Nazario and Michael Owen were at the ceremony to congratulate Ronaldo

Tuy nhiên, màn vinh danh Ronaldo lại có một vết gợn tới từ đại kình địch của anh, Messi. Tại tháp Eiffel, chỉ có Ronaldo là người duy nhất trong top 3 Quả bóng vàng là góp ặmt tại lễ trao giải. 2 cái tên còn lại là Messi và Neymar đều vắng mặt khó hiểu.

'Of course, I feel happy. It's a big moment in my career,' Ronaldo said upon being presented with the award for the fifth time

Trước đó vài giờ, tờ Daily Mirror đưa tin, Lionel Messi nhiều khả năng sẽ không xuất hiện tại buổi lễ trao giải Quả bóng vàng tại Paris đêm nay. “El Pulga” vừa ký hợp đồng quảng cáo với hãng điện thoại siêu sang Sirin Labs.

Trao giai Qua bong vang: Ro tin don Messi vang mat hinh anh 1

Dù thế nào thì hành động “chạy trốn” của Messi vẫn khiến anh mất điểm khá nhiều trong mắt CĐV trên toàn thế giới. Cần nhớ rằng, đây không phải lần đầu tiên siêu sao người Argentina bỏ lễ vinh danh Ronaldo.

Image result for ronaldo the best 2016

Hồi năm 2016, tại buổi trao giải thưởng The Best 2016, M10 cũng nhận cả tấn gạch đá vì không thèm góp mặt.

 

 

Chia sẻ